Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường THPT Lê Hồng Phong - tỉnh Quảng Nam!

Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và "Hội chợ ẩm thực năm 2016"

Nhằm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - “Hội chợ ẩm thực năm 2016”. Hoạt động đã thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia.

Tổ chức hội chợ ẩm thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên công đoàn – cựu học sinh cùng đoàn viên thanh niên tham gia để tạo sự đoàn kết, thân thiện; tạo sự hiểu biết, giao lưu rộng giữa các đoàn viên với nhau, làm cho mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh thêm gần gũi, gắn bó và hòa hợp hơn, là mối giao kết tình cảm giữa các đoàn viên thanh niên.

 

Bầu không khí hội chợ diễn ra thật náo nhiệt, sôi nổi, thu hút được nhiều giáo viên và phụ huynh học sinh tham gia mua những sản phẩm do chính đôi bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn của các đầu bếp nhí tự chế biến. Người mua, kẻ bán tấp nập đông vui, bao nhiêu sản phẩm làm ra đều được bán hết trong nháy mắt. Có những món ăn đặc sản của từng miền như nem lụi, thịt nướng, xôi mít… Bên cạnh đó còn có các món ăn rất lạ đắt, lần đầu tiên được chế biến, ra mắt hội chợ như bánh kẹp crepe có xuất xứ từ Pháp, bánh sữa chiên giòn có nguồn gốc từ Anh,… Tất cả những món ăn đủ màu sắc đã tạo nên một bầu không khí ẩm thực tươi vui, tràn đầy hương vị ấm áp yêu thương

 

Không chỉ vậy, hội chợ đặc biệt còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn đã tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng. Ai cũng nô nức, cầu mong sự may mắn sẽ đến với mình, từng hồi thông báo giải thưởng vang lên, người người háo hức, hồi hộp chờ mong. Hội chợ càng thêm tươi vui, thú vị.

Tổng kết hội chợ: sau những cố gắng nổ lực vui chơi hết mình và kết quả giải nhất thuộc về cho đoàn 11/2, nhì 12/3, ba 12/1 và khuyến khích là chi đoàn 10/1.

Hội chợ đã tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên biết tư duy, học hỏi, mở mang trí tuệ để tính toán trong kinh doanh, tập cho các đoàn viên cách sống tự lập, chi tiêu hợp lí, biết lời lỗ có hạn để lập nghiệp đúng cách, đem lại lợi nhuận, hiệu quả cao cho cuộc sống.

Hội chợ là nơi để các đoàn viên thanh niên học các kĩ năng sống để làm hành trang tiến bước vào đời.

truonghocketnoi

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: Trao học bổng


Liên kết website

Ảnh ngẫu nhiên từ thư viên

Tài nguyên điện tử

tailieuchuyenmon tailieuphucvuhoctap dethikiemtra giaoandientu phanmem tainguyenkhac

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Lời hay ý đẹp


Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê.
Charles De Saint

Thống kê

  • Các thành viên : 2
  • Nội dung : 104
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 308929
Hiện có 13 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

Địa chỉ: Thôn 3, xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng nam. Tel: 05103.731.133.

Powered by TAVICO - Sản xuất phần mềm, thiết kế website hàng đầu ..