Bản tin về Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của Cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm học 2015 - 2016, đề ra phương hướng cho năm học 2016 - 2017. Sáng ngày 15/10/2016, tại Hội trường trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức  năm học 2016-2017

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo tổng kết của chính quyền, công đoàn và Ban TTND nhà trường năm học 2015-2016; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo hoạt động năm học 2015 - 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2016-2017. Trong các bản báo cáo đã nêu lên những mặt đã làm được, đồng thời cũng chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo. Chúng ta cần phải phát huy kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời phải nhìn nhận lại những thiếu sót  để từ đó mỗi CB- CC-VC trong toàn trường cần phải điều chỉnh kịp thời những khuyết điểm đó, nhằm tiếp tục đổi mới công tác quản lý của Lãnh đạo – TTCM – Các đoàn thể, GV đổi mới PP giảng dạy, đổi mới công tác chủ nhiệm lớp, để đẩy mạnh hơn nữa trong công tác Dạy – Học của nhà trường.

Cô Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2016-2017

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi Cán bộ, công chức, viên chức  phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức  của Trường THPT Lê Hồng Phong đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập...Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Cô Lê Vũ Nữ Thuyền Quyên – CTCĐ báo cáo hoạt động của Công đoàn trong năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn trong năm học 2016-2017

Thầy Hô Văn Hùng – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2015 – 2016, kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017.

Thông qua Hội nghị, các đại biểu đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 một cách công khai và dân chủ

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, đưa trường THPT Lê Hồng Phong xứng đáng là một trong những trường trọng điểm.

Thầy Nguyễn Hội - TTCM Tổ Toán – Tin báo cáo tham luận

Thầy Nguyễn Văn Thập - TTCM Tổ Lịch sử - Công dân báo cáo tham luận

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đào Văn Phương - Trưởng Ban Đại diện CMHS rất vui mừng trước những thành tích nổi bật đã đạt được của nhà trường. Ông bày tỏ sự tin tưởng và đồng thuận về kế hoạch phát triển của nhà trường trong năm học 2016-2017 và Ông khẳng định trường THPT Lê Hồng Phong là địa chỉ tin cậy để cha mẹ học sinh yên tâm gửi gắm con em đến học tập và rèn luyện

Ông Đào Văn Phương - Trưởng Ban CMHS đóng góp ý kiến

Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe cô Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THPT Lê Hồng Phong phát triển bền vững về mọi mặt.

Thay mặt nhà trường cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư Chi bộ và cô giáo Lê Vũ Nữ Thuyền Quyên - Chủ tịch BCH Công đoàn đã ký cam kết thi đua năm học 2016-2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Lê Hồng Phong năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THPT Lê Hồng Phong vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Video: Ảnh khai giảng của lớp 12A4