Lễ kỷ niệm 20.11 năm học 2016-2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2016-2017. Ngày 19/11/2016, Trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm 34 năm  Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016.

Đến dự Lễ kỷ niệm, có Ông Nguyễn Quang Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Duy Xuyên; Ông Lê Trung Cường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên cùng các Ông (Bà) đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các vị Lãnh đạo 5 xã vùng tây Duy Xuyên. Về phía nhà trường, có NGƯT Trần Cang - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Vũ Nữ Thuyền Quyên - Chủ tịch Công đoàn và các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng  toàn thể CB-GV-CNV đã và đang công tác tại trường.

Toàn cảnh buổi lễ Kỷ niệm 20.11 năm học 2016-2017

Về dự Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Quang Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Duy Xuyên thay mặt Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm học 2016-2017

Thay mặt nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho NGƯT Trần Cang - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường để tỏ lòng tri ân đối với công lao đóng  góp của Thầy cho nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương thành tích các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Huyện, các Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Cô giáo Lê Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong dự  Lễ kỷ niệm, ông Lê Trung Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò nhà trường đạt được. Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ viên chức đã được chuẩn hóa đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới.

Ông Lê Trung Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên

phát biểu chúc mừng nhà trường nhân ngày ngày 20.11

Ông Đào Văn Phương - Trưởng Ban đại diện CMHS vui mừng trước những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, Ông khẳng định trường THPT Lê Hồng Phong là địa chỉ đáng tin cậy của cha mẹ học sinh và nhân dân vùng Tây Duy Xuyên

Ông Đào Văn Phương- Trưởng Ban Đại diện CMHS phát biểu

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Quang Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huyện Duy Xuyên trao Cờ đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua  các trường THPT thuộc ngành GD&ĐT Tỉnh năm học 2015-2016 cho nhà trường đồng thời trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016

Ông Nguyễn Quang Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huyện Duy Xuyên trao Cờ thi đua cho nhà trường và tặng danh hiệu thi đua cho các cá nhân có thành tích cao tronnăm học 2015-2016.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Lê Hồng Phong  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tổ chức 20.11 trong học sinh với các tiết mục văn nghệ và tổ  chức thi cắm hoa

Ông Đào Văn Phương - Trưởng ban CMHS tặng hoa cho nhà trường

Ông Lê Trung Cường – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên  trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho cô Lê Thị Thanh Hiền-  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

NGƯT Trần Cang – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng Bằng khen của BCH LĐ tỉnh Quảng Nam cho cô Lê Vũ Nữ Thuyền Quyên- Chủ tịch Công đoàn

Ông Lê Trung Cường –  HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên  và cô Lê Thị Thanh Hiền -   Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học 2015-2016.

Trao huy hiêyj copy

Trao "Huy hiệu vì sự nghiệp Giáo dục" cho thầy Võ Hữu Dũng, tổ trưởng tổ Thể dục - Quốc phòng.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 BAN BIÊN TẬP

Video: ƯỚC MƠ XUÂN - TẾT 2013