ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG LẦN THỨ XXXIX, NHIỆM KỲ 2021-2022

Chiều ngày 07/10/2021, Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXXIX, nhiệm kì 2021-2022. Đến dự đại hội, Đoàn trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Năm – Phó Bí thư Huyện Đoàn Duy Xuyên; Lãnh đạo nhà trường đồng chí Lê Thị Thanh Hiền – Bí thư CB – Hiệu trưởng nhà trường cùng với Chi đoàn giáo viên và 37 đoàn viên thanh niên đến từ các lớp.

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đã lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc. Trong đó, đồng chí Hồ Ngọc Sang – Bí thư Đoàn trường đã thông qua bản dự thảo báo cáo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020-2021, phương hướng nhiệm kì 2021 – 2022. Đặc biệt thông qua bản tự kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 của đồng chí Sang đã cho thấy những đóng góp cùng thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trường và cả những hạn chế còn tồn đọng.

Qua bản dự thảo báo cáo, các đại biểu cũng tích cực tham gia góp ý cho nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Trong Đại hội, Đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn và Bí thư chi bộ nhà trường cũng phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những hoạt động tích cực, những thành tích xuất sắc của đoàn trường trong nhiệm kì qua và bày tỏ sự kì vọng vào những đổi mới tích cực hơn nữa trong nhiệm kì tới.

Sau phần BCH nhiệm kì 2020 – 2021 tuyên bố hết nhiệm kì, với tinh thần trách nhiệm và đề cao tính dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2021 – 2022. Đại hội cũng tin tưởng các đồng chí được bầu vào BCH đoàn trường nhiệm kì mới sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

1 copy

2 copy