HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2021 - 2022

Diễn ra từ ngày 5/10 đến ngày 9/10/2021, Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị và địa phương. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp;

Hội thi năm học này có 6 giáo viên của 5 Tổ chuyên môn tham gia thi với 1 tiết thi giảng và báo cáo biện pháp dạy học (giáo dục) hiệu quả.

1

Thầy Hồ Vũ Đông cùng lớp 10/6 trong giờ Giáo dục quốc phòng – an ninh

2 gvdg

Cô Hồ Thị Lộc dạy tiết Công nghệ tại lớp 12/3

3 gvdg

Thầy Ngô Đình Luyện dạy lớp 10/1 tiết Tin học

4 gvdg

Cô Bùi Thị Thúy Phượng cùng lớp 11/1 trong giờ Toán

5 gvdg

Thầy Phạm Kim Mỹ dạy lớp 11/7 tiết Sinh học

6 gvdg

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh cùng lớp 10/2 trong giờ Tiếng Anh

Hội thi còn được kết hợp tổ chức sinh hoạt Tổ/ Nhóm chuyên môn, đem lại hiệu quả kép, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động dạy học.

7

Có 6/6 giáo viên được 100% giám khảo đánh giá tiết giảng loại giỏi và báo cáo mức đạt, với điểm số khá cao mang lại thành công tốt đẹp cho Hội thi.

Qua đây, Nhà trường đã phát hiện và chọn ra được thêm những giáo viên có năng lực chuyên môn tốt làm nòng cốt cho từng bộ môn, đồng thời chuẩn bị lực lượng sẵn sàng tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian đến./.

Nguyễn Thị Ngoan

Video: Lễ Hội Bà Thu Bồn