DiaChi

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức tham quan, học tập trải nghiệm tại Bảo tàng đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam

Nhân ngày quốc tế đa dạng sinh học 22/5, sáng nay trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức cho một số học sinh của trường tham quan, học tập trải nghiệm tại Bảo tàng đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam.

1

2

4

5

8

6

Các em còn được trải nghiệm các trò chơi thú vị để hiểu hơn về đa dạng sinh học, nguyên nhân suy giảm đa dạng sinh học, đồng thời ý thức bảo vệ thiên nhiên môi trường.

3

7

Nhân ngày quốc tế đa dạng sinh học 22/5, sáng nay trường thpt Lê Hồng Phong đã tổ chức cho một số học sinh của trường tham quan, học tập trải nghiệm tại Bảo tàng đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam.

????Các em học sinh đã tìm hiểu về sa bàn các khu bảo tồn, nghe giới thiệu về các giới sinh vật, các loài sinh vật đặc hữu và đặc thù của vùng đất Quảng Nam và quan sát nhiều mẫu sinh vật.

????Các em còn được trải nghiệm các trò chơi thú vị để hiểu hơn về đa dạng sinh học, nguyên nhân suy giảm đa dạng sinh học, đồng thời ý thức bảo vệ thiên nhiên môi trường