DiaChi

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2023 -2024

Sáng ngày 30/05/2024, Lễ Bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2023 -2024 của Trường THPT Lê Hồng Phong đã được tổ chức thành công tốt đẹp!

1

Về tham dự có ông Nguyễn Thế Đức - UVBTV, Phó CT UBND huyện; ông Phan Tự - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Hội KH huyện; cùng các ông bà thuộc các phòng ban tham mưu giúp việc của huyện; đại diện lãnh đạo của 5 xã Khu Tây Duy Xuyên; Ban thường trực CMHS của trường; đại diện các nhà tài trợ, mạnh thường quân trong và ngoài nước đã đến tham dự và trao quà tặng.

2

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua và đem đến sự thành công cho nhà trường!

Một số hình ảnh trong buổi lễ

3

4