Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường THPT Lê Hồng Phong - tỉnh Quảng Nam!

Hai nữ sinh mất tích trở về… bí ẩn

Sau hơn 1 tháng mất tích, 2 nữ sinh lớp 10 trên địa bàn quận Thủ Đức-TPHCM đột ngột trở về. Tuy nhiên sự trở về cũng không kém phần “bí ẩn” khiến phụ huynh không an tâm.

Ngày 4/4, bà Phan Thị Kim Loan, mẹ của nữ sinh Nguyễn Hoàng Kim Ty (SN 1996, học sinh lớp 10 trường trung cấp Đại Việt ở phường Bình Thọ) cho biết Ty đã được đón về nhà được mấy ngày.

“Dù rất vui khi con trở về bình an, khỏe mạnh nhưng tôi vẫn không thể an tâm trước việc con mất tích đột ngột và trở đầy bí ẩn”, bà Loan cho biết.
Em Nguyễn Hoàng Kim Ty đã về nhà sau 1 tháng mất tích bí ẩn. Ảnh do gia đình cung cấp

Bà Loan kể, trước đó, Ty điện thoại cho bà bằng số máy lạ, kêu ra cầu Tân Thuận (quận 7-TPHCM) rước về mà không chịu chỉ chỗ đã ở hơn 1 tháng qua.

Dù bà Loan gặng hỏi trong 1 tháng mất tích, Ty đã làm gì, ở đâu nhưng em chỉ cho biết ở trọ với cặp vợ chồng nghèo (khoảng hơn 50 tuổi), nhưng rất tốt bụng. Trong thời gian đó, Ty đi làm công nhật, đánh bóng gỗ cho 1 cơ sở gần nhà trọ với tiền công khoảng 150 ngàn đồng/1 ngày và đưa hết cho 2 vợ chồng này. Thậm chí chiếc lắc vàng Ty cũng bán lo ăn uống cho họ vì theo Ty “họ rất tốt bụng”.


Ty còn kể, hàng đêm thường có một số người đàn ông khác đến nhậu với 2 vợ chồng này. Lúc đó họ thường kêu Ty ra ngồi chơi để “giới thiệu” nhưng Ty từ chối.


Việc Ty gọi điện kêu mẹ đón về là do bà chủ nhà trọ (là cán bộ đã về hưu) đọc báo phát hiện vụ việc đã yêu cầu vợ chồng này không để Ty ở nữa.

Bà Loan nhận định có khả năng những người này chưa kịp thực hiện ý đồ dụ dỗ con bà thì bại lộ nên đã trả về và hăm dọa không được tiết lộ tung tích khiến Ty lo sợ.


Em Lê Thị Khiết Nhu (SN 1996, học sinh lớp 10 Trường THPT Thủ Đức) đột ngột “mất tích” (Báo Người Lao Động đã thông tin ngày 6/3) cũng đã về nhà vào ngày 16/3.

Mẹ của em, bà Nguyễn Thị Bé cho biết trong lúc gia đình tuyệt vọng vì bặt tin con thì Nhu bất ngờ điện thoại về nhà. Nhu cho biết đang “sống” cùng nhóm bạn gái tại thành phố Mới tỉnh Bình Dương.
Em Lê Thị Khiết Nhu. Ảnh do gia đình cung cấp

Lần theo địa chỉ Nhu cho, 2 vợ chồng bà Bé đến nơi thì phát hiện con mình đang ở cùng gia đình một người bạn gái và tài sản là chiếc xe mà Nhu lấy đi vẫn còn nguyên vẹn.

“Điều đáng nói dù biết Nhu là trẻ vị thành niên, bỏ nhà đến đây sống gần 1 tháng nhưng cha mẹ của bạn Nhu vẫn không có can thiệp gì”, bà Bé bức xúc nói.

Tuy nhiên, điều mà vợ chồng bà Bé lo lắng nhất là sau khi Nhu trở về, bà Bé liên tục nhận được tin nhắn từ số điện loại lạ với những lời hăm dọa, “đòi” tiền trắng trợn. Theo đó, yêu cầu bà phải trả tiền “công nuôi dưỡng, mua sắm” cho Nhu trong thời gian qua và yêu cầu Nhu thực hiện đúng lời hứa phải đưa chúng 20 triệu đồng nếu không thì “50cc tui cho nó đó” và “chờ lấy xác đi”.
Cũng theo phụ huynh của 2 nữ sinh, trong quá trình cơ quan đại chúng thông tin việc con của họ mất tích, họ liên tục nhận được điện thoại từ những người lạ cho biết đang giữ hoặc biết thông tin về con của họ và yêu cầu gởi tiền qua tài khoản hoặc nạp card điện thoại thì sẽ “giúp đỡ” cho gặp con.
Tuy nhiên, khi được yêu cầu nghe giọng con qua điện thoại thì sẽ đáp ứng thì những đối tượng trên hăm dọa “sẽ thấy hậu quả” rồi ngắt máy.

Theo Đ. Lê

Người Lao động

truonghocketnoi

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: ƯỚC MƠ XUÂN - TẾT 2013


Liên kết website

Ảnh ngẫu nhiên từ thư viên

Tài nguyên điện tử

tailieuchuyenmon tailieuphucvuhoctap dethikiemtra giaoandientu phanmem tainguyenkhac

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 2
  • Nội dung : 234
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 579308
Hiện có 20 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

Địa chỉ: Thôn 3, xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng nam. Tel: 05103.731.133.

Powered by TAVICO - Sản xuất phần mềm, thiết kế website hàng đầu ..